CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG CỦA TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ - HCMIU

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG CỦA TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ

Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) là trường Đại học dùng 100% tiếng Anh để giảng dạy và nghiên cứu. Chính vì vậy, các bạn tân sinh viên của trường sẽ tham dự bài kiểm tra Anh văn đầu khóa (Placement Test) theo hình thức IELTS. Kết quả của kỳ thi này sẽ được dùng để phân loại trình độ tiếng Anh của sinh viên.

Sau khi tham gia kỳ kiểm tra Anh văn đầu khóa, sinh viên có thể biết mình được theo học ngay chương trình chính thức hoặc cần trải qua các lớp học tiếng Anh tăng cường trước khi bước vào chương trình học chính thức.

Những sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL iBT, IELTS Academic) với các mức điểm khác nhau sẽ được xếp lớp học theo trình độ tương ứng.

Chương trình tiếng Anh tăng cường của trường ĐH Quốc tế nhằm giúp sinh viên đủ khả năng và tự tin theo học chương trình chính thức. Chương trình được thiết kế thành các cấp độ khác nhau, theo hình thức IELTS, dành cho sinh viên ở mọi trình độ tiếng Anh.

Bên cạnh đó, sinh viên có thể đăng ký là thành viên của các câu lạc bộ tiếng Anh như Film club và English Speaking club để phát triển và hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói trước đám đông, thuyết trình…

CHƯƠNG TRÌNH VÀ HỌC PHÍ

Chương trình Cấp độ IELTS Số tuần học Thời gian học Tổng số tín chỉ
Chương trình trong nước IE0 ≤ 4.0 8 Nửa học kỳ 17
IE1 4.5 8 Nửa học kỳ 17
IE2 5.0 8 Nửa học kỳ 13
AE1 ≥5.5 15 Học kỳ 4
Chương trình liên kết IE0 ≤ 4.0 8 Nửa học kỳ 17
IE1 4.5 8 Nửa học kỳ 17
IE2 5.0 8 Nửa học kỳ 13
IE3 5.5 8 Nửa học kỳ 10
AE1 ≥6.0 15 Học kỳ 4
Tất cả AE2 sau khi hoàn tất AE1 15 Học kỳ 4

• Chương trình tiếng Anh tăng cường (IE) IU-UWE (liên kết với Đại học West of England):

Học phí: 35 USD/tín chỉ (~ 891.450 VNĐ theo tỷ giá USD/VNĐ: 25.470)

*Trình độ IE2 và IE3, sinh viên sẽ học chương trình tiếng Anh cùng một/ vài môn đại cương.

(**) Tư vấn: Liên hệ Phòng Hợp tác Đào tạo nước ngoài (A1.614), điện thoại: 028 – 3724 4270 – Ext: 3880 hoặc email oiac@hcmiu.edu.vn để được tư vấn.

• Chương trình tiếng anh chuyên ngành (AE):

Học phí: 22 USD/tín chỉ (~ 560.340 VNĐ theo tỷ giá USD/VNĐ: 25.470)

*Sinh viên sẽ học chương trình chính thức cùng với tiếng anh chuyên ngành.

Note:

(IE = Intensive English)

(AE = Academic English)

TRƯỜNG HỢP MIỄN THI TIẾNG ANH XẾP LỚP

Những sinh viên đã nộp chứng chỉ IELTS/ TOEFL IBT, trường mặc định sẽ không thi tiếng Anh và được xếp lớp theo trình độ tương ứng.

Những sinh viên không nộp chứng chỉ tiếng Anh IELTS/ TOEFL iBT và không tham gia thi tiếng Anh xếp lớp, sẽ mặc định trình độ tiếng Anh thấp nhất.