Nữ sinh Bình Định vượt qua các sinh viên toàn cầu, giành giải thưởng lớn - HCMIU

Nữ sinh Bình Định vượt qua các sinh viên toàn cầu, giành giải thưởng lớn

Vượt qua nhiều thí sinh trên thế giới, nữ sinh quê Bình Định Lê Thùy Linh trở thành sinh viên Việt Nam đầu tiên đạt giải Global Winner 2023 về khoa học hóa chất và dược phẩm.

Chia sẻ từ Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TPHCM), Lê Thùy Linh, sinh viên ngành công nghệ thực phẩm của trường đạt giải thưởng Global Winner (người chiến thắng toàn cầu) trong chương trình The Global Undergradute Awards (giải thưởng sinh viên đại học toàn cầu) năm 2023 về khoa học hóa chất và dược phẩm.

Nữ sinh Bình Định vượt qua các sinh viên toàn cầu, giành giải thưởng lớn - 1
Thùy Linh tại lễ trao giải thưởng Global Winner (Ảnh: Nguyễn Ngọc).

The Global Undergraduate Awards là một trong những giải thưởng học thuật hàng đầu thế giới nhằm công nhận các công trình nghiên cứu ở bậc đại học xuất sắc nhất, chia sẻ công trình này với khán giả toàn cầu và kết nối sinh viên thuộc nhiều nền văn hóa và ngành học. Giải thưởng được đánh giá bởi một tổ chức phi lợi nhuận, dưới sự bảo trợ của Tổng thống Ireland, Michael D. Higgins.

Xem đầy đủ hơn tại: https://dantri.com.vn/giao-duc/nu-sinh-binh-dinh-vuot-qua-cac-sinh-vien-toan-cau-gianh-giai-thuong-lon-20240103083045795.htm