THÔNG BÁO VỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH ĐẦU KHÓA 2023 - HCMIU

THÔNG BÁO VỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH ĐẦU KHÓA 2023

A. Hướng dẫn bài thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào/Placement Test Induction 2023-2024:

B. Đề thi mẫu:

Tải tại đây

C. Đăng ký và lịch kiểm tra tiếng Anh đầu khóa ĐỢT 1:
  1. Đối tượng: sinh viên đã thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến.
  2. Hạn đăng ký thi: từ ngày 24/8/2023 đến trước 17g00 ngày 08/9/2023.
  3. Đăng ký kiểm tra khi thực hiện khai thông tin trên trang nhập học của Trường.
  4. Hình thức kiểm tra tiếng Anh đầu khóa:
  5. Kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu khóa:
    • Thông báo kết quả: Kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào sẽ được gửi đến Email cá nhân từng sinh viên.
D. Đăng ký và lịch kiểm tra tiếng Anh đầu khóa ĐỢT BỔ SUNG:
  1. Đối tượng: sinh viên đã thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến.
  2. Hạn đăng ký thi: từ ngày 14/9/2023 đến 15/9/2023.
  3. Thời gian dự thi kiểm tra Anh văn đầu vào: từ Chiều 15/9/2023 đến 16/9/2023
  4. Đăng ký kiểm tra khi thực hiện khai thông tin trên trang nhập học của Trường.
  5. Hình thức kiểm tra tiếng Anh đầu khóa:
    • Tân sinh viên tham gia thi trực tiếp tại trường theo lịch thi được cập nhật liên tục tại: LỊCH THI ĐỢT BỔ SUNG
  6. Kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu khóa:

E. Thông tin liên hệ:

Sinh viên phúc khảo kết quả kiểm tra liên hệ phòng Hợp tác Đào tạo nước ngoài qua email: oiac@hcmiu.edu.vn