Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên - HCMIU

Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên

Đoàn Thanh niên trường ĐH Quốc tế và Hội Sinh viên trường ĐH Quốc tế là đầu tàu cho các hoạt động, là người bạn đồng hành thân thiết của sinh viên toàn trường, là nơi tổ chức các chương trình, sự kiện đa dạng, phong phú, bổ ích trên nhiều lĩnh vực giáo dục, học tập, hỗ trợ sinh viên, văn hóa – nghệ thuật, thể thao, tình nguyện và hội nhập; tạo nên một môi trường học tập – rèn luyện năng động, sáng tạo không ngừng của Đoàn viên, sinh viên trường ĐH Quốc tế trong suốt những năm tháng sinh viên của các bạn. Mỗi năm học, Đoàn trường – Hội Sinh viên trường và các đơn vị trực thuộc tổ chức hơn 300 hoạt động, chương trình cho các bạn sinh viên tham gia và phát triển kỹ năng, sở thích của bản thân.

Đoàn Thanh niên trường ĐH Quốc tế quản lý hơn 6500 Đoàn viên với 06 Đoàn cấp Khoa và 05 Đoàn cấp Bộ môn trực thuộc, quản lý trực tiếp cửa hàng tiện ích Sinh viên Unimart. Một số hoạt động tiêu biểu: Hội trại sinh viên sáng tạo “IU Innovation Camp”; Hội trại tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội “Chào đồng chí”; chương trình Đường chạy nghị lực “VNU Will Run”; các cuộc thi: IU Idol, Đường lên đỉnh Olympia – IU version, Điểm hẹn lịch sử, phụ trách công tác phát triển Đoàn viên mới,..

Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Quốc tế là tổ chức của sinh viên, do chính các bạn sinh viên phụ trách và điều hành; quản lý 07 Liên chi hội sinh viên cấp Khoa/Bộ môn và 19 Câu lạc bộ/Đội/Nhóm trực thuộc. Các hoạt động tiêu biểu của Hội Sinh viên trường bao gồm: chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh; chiến dịch Xuân tình nguyện; tuần lễ chào đón Tân Sinh viên “Freshers’ Week”; diễn đàn Hội nhập Quốc tế; cuộc thi học thuật “Sailing Home”; các chương trình, hội thảo trang bị kỹ năng cho sinh viên,…

(*) Thông tin liên hệ:

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

– Fanpage: IU Youth Page – Tuổi trẻ Đại học Quốc tế

– Website: iuyouth.edu.vn

– Email: office@iuyouth.edu.vn

– Điện thoại: (028) 3724 4270. (Ext: 3730)

– Phòng O1.106

Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quốc tế

– Fanpage: IU Union of Students

– Website: iuyouth.edu.vn