Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Đại học Andrews, Hoa Kỳ - HCMIU

GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Đại học Andrews, Hoa Kỳ

CHI TIẾT CHUYÊN NGÀNH

Tốt nghịêp đại học ngành đúng, ngành gần, ngành khác

Có bằng tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tối thiểu GPA ≥ 2.6 hoặc GPA ≥ 2.75 tính trên ít nhất 50% các môn học; hoặc có bằng Thạc sĩ.

Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5, hoặc TOEFL iBT 61, hoặc B2 theo khung tham chiếu chung châu Âu về năng lực tiếng Anh (còn giá trị trong 2 năm) trước khi vào học các môn chuyên ngành.

9 môn cơ sở và 11 môn chuyên ngành

CƠ SỞ VẬT CHẤT & PHÒNG THÍ NGHIỆM

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s

CƠ HỘI VIỆC LÀM

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN BAO GỒM

Điều kiện tuyển sinh:

– Thí sinh phải đáp ứng tiêu chuẩn về tốt nghiệp ngành đúng, ngành gần với chuyên ngành đăng ký tuyển sinh. Tùy quy định của từng ngành cụ thể, thí sinh phải học các học phần bổ sung kiến thức (xem tại đây).
– Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.
– Thí sinh phải đạt chuẩn Tiếng Anh đầu vào theo quy định hoặc dự thi môn Tiếng Anh

Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển kết hợp phỏng vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU ĐẠI HỌC

Kinh nghiệm làm việc

Chương trình quan tâm*

Chương trình thạc sĩ

Chương trình tiến sĩ

Chương trình liên kế đào tạo

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

SINH VIÊN - HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.