Kênh Thông tin Việc làm và Phát triển Nguồn nhân lực - UHub Network - HCMIU

Kênh Thông tin Việc làm và Phát triển Nguồn nhân lực – UHub Network

Kênh Thông tin Việc làm và Phát triển Nguồn nhân lực – UHub Network là cổng thông tin kết nối doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên trực thuộc Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG-HCM. UHub Network luôn cố gắng để trở thành đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và cung cấp thông tin việc làm uy tín, nhanh chóng, định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho các bạn trẻ. Các hoạt động chính của UHub Network:

Ngày hội Việc làm – Job Fair là ngày hội thường niên do Phòng CTSV trường ĐHQT tổ chức, thu hút đông đảo các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Job Fair được tổ chức với mục tiêu đáp ứng nhu cầu về việc làm cho sinh viên thông qua nhiều hoạt động sôi nổi như tư vấn định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kỹ năng cần có ở ứng viên, phỏng vấn, ứng tuyển việc làm trực tiếp tại chương trình.

Workshop thông tin việc làm gồm những buổi chia sẻ trực tiếp hoặc trực tuyến do đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp đối tác thực hiện nhằm đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn,, chia sẻ các cơ hội thực tập, việc làm cho các em sinh viên.

Company Tour là chương trình đưa sinh viên đến tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp đối tác của nhà trường. Thông qua chương trình, các em sinh viên sẽ có cái nhìn thực tế về những vị trí việc làm, yêu cầu của nhà tuyển dụng và các cơ hội việc làm để từ đó có sự chuẩn bị cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai.

Kênh Thông tin Việc làm là kênh cung cấp các thông tin về các vị trí thực tập, việc làm toàn thời gian và bán thời gian được cập nhật thường xuyên trên các kênh Website và Fanpage, mà ở đó, các em sinh viên có thể ứng tuyển và tìm được các vị trí việc làm phù hợp.

Website: http://iujobhub.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iujobfair