Trường Đại học Quốc tế công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đánh giá năng lực từ 600 - 860 - HCMIU

Trường Đại học Quốc tế công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đánh giá năng lực từ 600 – 860

Sáng 3/7, trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM.

Theo đó, trong 43 ngành đào tạo do trường Đại học Quốc tế cấp bằng và liên kết với các đối tác, có 03 ngành thí sinh phải đạt 860 điểm mới đủ điều kiện trúng tuyển: Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Các ngành khác có mức điểm chuẩn cao năm nay của trường Đại học Quốc tế xét tuyển theo phương thức 05 còn có Công nghệ thông tin (850), Ngôn ngữ Anh (835) và 02 ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing (800).

Các ngành đào tạo liên kết với các đối tác của nhà trường năm nay có mức điểm dao động từ 600 đến 700 điểm.

dai-hoc-quoc-te-030724
Trường Đại học Quốc tế vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển bằng điểm thi Đánh giá năng lực – Ảnh: BN