TƯNG BỪNG CÙNG TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN T N SINH VIÊN FRESHERS’ WEEK - BỮA TIỆC SẮC MÀU 2022: BE INTENSE - BE UNIQUE - HCMIU

TƯNG BỪNG CÙNG TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN T N SINH VIÊN FRESHERS’ WEEK – BỮA TIỆC SẮC MÀU 2022: BE INTENSE – BE UNIQUE

Tuần lễ chào đón Tân sinh viên IU K22: Be Intense – Be Unique là chương trình được Hội Sinh viên Trường Đại học Quốc tế tổ chức nhằm chào đón các bạn Tân sinh viên đến với môi trường mới rộng lớn hơn với những hoạt động hết sức năng động và sáng tạo, và còn là cơ hội để các bạn  giao lưu, tìm hiểu và giải trí với các hoạt động thú vị, độc đáo. Freshers’ Week 2022 diễn ra từ 21/11 đến hết 27/11/2022 hứa hẹn sẽ là lời chào mừng nồng nhiệt và hành trang vững chắc cho các bạn Tân sinh viên CahaiZ trên chặng đường bốn năm đại học phía trước.

Bữa tiệc sắc màu – Freshers’ Week 2022 của Trường Đại học Quốc tế được diễn ra với những hoạt động sau đây:

• LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN FRESHERS’ WEEK 2022 – THE COLOR UP

Lễ khai mạc Tuần lễ Chào đón Tân sinh viên Freshers’ Week 2022 đã chính thức được khởi động với bầu không khí hết sức hào hứng, sôi nổi và mong đợi từ các Tân sinh viên IUERS. Với chủ đề “ The Color Up ”, nhà Hội mong muốn các bạn K22 sẽ phát triển bản thân trên nhiều mảng màu khác nhau trong suốt hành trình sắp tới. Và, các bạn Tân sinh viên có cơ hội được theo đuổi định hướng của bản thân và trở thành những nhân tố đặc biệt sau khi kết thúc chặng đường 4 năm đại học tại IU. Ngoài ra, lễ khai mạc sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn hiểu rõ hơn Hội Sinh viên Trường Đại học Quốc tế và các hoạt động nằm trong Tuần lễ Freshers’ Week.

• NGÀY HỘI CÂU LẠC BỘ/ĐỘI/NHÓMCLUBS’ FAIR

Ngày hội Câu lạc bộ – Đội – Nhóm – Clubs’ Fair là chương trình thường niên do Hội Sinh viên Trường Đại học Quốc tế tổ chức để chào đón và hỗ trợ các IUers tìm được bến đỗ phù hợp để gắn bó và phát triển. Ngày hội là cơ hội duy nhất trong năm mà tất cả các CLB/Đội/Nhóm tại IU tụ họp để cùng nhau khoe tài, tô sắc, thể hiện những lĩnh vực và dấu ấn riêng, mang đến cho các Tân sinh viên cái nhìn chân thật và toàn diện nhất về các “vùng đất mới” mà các em sắp sửa đồng hành.

• CUỘC THI IU CONFETTI

Đến với cuộc thi IU Confetti, Hội Sinh viên Trường Đại học Quốc tế  mong muốn các bạn K22 sẽ biết nhiều hơn về ngôi trường sẽ đồng hành cùng mình trong chặng hành trình sắp tới. Tại đây, các bạn sẽ trả lời các câu hỏi trong thời gian quy định theo hình thức cá nhân và nhóm với chủ đề tìm hiểu về IU.

• TALKSHOW “HOW TO FUNCTION WELL IN A WORKPLACE WITH DIFFERENT CULTURAL NORMS”

“How to function well in a workplace with different cultural norms” được tổ chức với mục đích chia sẻ đến các bạn sinh viên quá trình học tập và làm việc trong môi trường văn hóa đa quốc gia và các bài học mà các bạn có thể áp dụng để có thể làm việc hiệu quả. Từ đó, các bạn Tân sinh viên sẽ được truyền động lực tinh thần to lớn để sẵn sàng chinh phục những khát khao trong tương lai.

• WORKSHOP “THÔNG ĐIỆP TỪ CẢM XÚC”

Workshop “Thông điệp từ cảm xúc” là chương trình giúp các bạn sinh viên tìm hiểu một góc nhìn mới của cảm xúc mang lại và khám phá cách thức mà cảm xúc có thể đóng góp một cách tích cực hơn cho cuộc sống của mỗi người. Đây sẽ là cơ hội sáng giá cho các bạn sinh viên trong việc trải nghiệm môi trường đa văn hóa, được nâng cao năng lực và phát triển sự nghiệp của bản thân.

• CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC INITIATION VIBES VOL.3 ( IU GUITARCLUB)

Đến với INITIATION VIBES – chương trình âm nhạc thường niên được tổ chức bởi CLB Guitar với mong muốn khơi gợi những rung cảm đầu tiên cho các bạn Tân sinh viên về âm nhạc, về tinh thần của câu lạc bộ. Với sự đầu tư chỉn chu và không khí âm nhạc sôi động, chương trình đã quay trở lại với Vol.3 và hứa hẹn mang lại một khởi đầu thật khó quên cho tất cả các bạn tại IU.

• FRESH WARRIORS CHAMPIONSHIP (CLB THỂ THAO ĐIỆN TỬ)

Đây là giải đấu offline Liên Minh Huyền Thoại do CLB Thể thao Điện tử tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi và kết nối giữa các bạn sinh viên. Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và mang lại những phút giây thư giãn, giải đấu “Fresh Warriors Championship” chính là nơi dành cho các bạn sinh viên thuộc trường Đại học Quốc tế có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại.

• CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC NHIỆT SHOW VOL.8 – TWIST (ARTEAM)

Nhiệt show Vol.8 – Twist đến từ IU ArTeam- Đội Văn nghệ Xung kích Đại học Quốc tế. Nhiệt Show được coi là một khởi đầu bùng nổ cho một năm học đầy nhiệt huyết dành cho các bạn tân sinh viên. Như tên gọi, IU ArTeam mong muốn chia sẻ và giải bày những cú “twist” đã  khiến các bạn K22 phải “xỉu up xỉu down” khi bước chân vào mái nhà IU cùng với các bạn đó.

• NÂNG BƯỚC TỚI TRƯỜNG (ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI)

“Nâng bước tới trường” là hoạt động tình nguyện Freshers’ Week do Đội Công tác xã hội tổ chức với mục đích giúp đỡ các em nhỏ khó khăn về mặt vật chất lẫn tinh thần. Chương trình được tổ chức một cách mới mẻ nhằm tạo ra các hoạt động học tập, vui chơi, gửi đến các em một số kỹ năng, kiến thức thú vị. Bên cạnh đó, Nhà Đỏ còn mang đến một số hoạt động như trang trí tường, dọn dẹp và sửa chữa để các em nhỏ có một môi trường học tập tốt đẹp hơn.