Hướng dẫn xác nhận nhập học

THÍ SINH TRÚNG TUYỂN  CÓ ĐIỀU KIỆN VUI LÒNG ĐỌC KỸ VÀ THỰC HIỆN

I. QUY ĐỊNH

Khi nhận được thông báo trúng tuyển có điều kiện là thí sinh đã đạt tiêu chuẩn trúng tuyển kỳ tuyển sinh 2019 của Nhà trường. Tuy nhiên để chính thức trúng tuyển thí sinh phải cân nhắc thật kỹ nguyện vọng của bản thân và các điều kiện của Nhà trường dưới đây để quyết định:

• Thí sinh được nhập học chính thức nếu tốt nghiệp năm 2019 hoặc các năm trước năm 2019;
  • Khi đã quyết định chọn nhập học tại trường ĐH Quốc tế, thí sinh phải thực hiện thủ tục xác nhận nhập học theo thời gian quy định;
  • Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, Nhà trường sẽ đưa danh sách thí sinh nhập học lên trang tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thí sinh sẽ không được quyền đăng ký vào bất kỳ trường Đại học nào khác trong kỳ tuyển sinh 2019;
  • Mọi thay đổi sau thời gian quy định đều không được chấp nhận;
  • Học phí và lệ phí (tạm thu) đã nộp sẽ không được hoàn trả nếu thí sinh thay đổi quyết định, chỉ được hoàn trả trong trường hợp:
    • Không đạt tốt nghiệp THPT hoặc;
    • Lý do bất khả kháng không thể nhập học: thi hành nghĩa vụ quân sự, ốm đau không thể nhập học có giấy xác nhận của bệnh viện.
  • Sau thời gian làm thủ tục xác nhận nhập học, thí sinh nào không hoàn tất thủ tục Nhà trường xem như từ chối nhập học.

II. THỦ TỤC XÁC NHẬN NHẬP HỌC

1. Thời gian xác nhận nhập học:

Từ ngày nhận được giấy báo nhập học đến 16h00 ngày 22/07/2019.

Lưu ý quan trọng: Các thí sinh gửi hồ sơ xác nhận nhập học qua đường bưu điện sẽ căn cứ ngày gửi theo dấu bưu điện.

2. Thủ tục:

2.1  Nộp hồ sơ xác nhận nhập học:

Địa điểm: Phòng A2.608,  Trường Đại học Quốc tế, Khu phố 6 Phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Lưu ý:  chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ theo “Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xác nhận nhập học

Hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Đào tạo Đại học – A2.708 , Trường ĐH. Quốc tế, Khu phố 6, P.Linh Trung, Thủ đức Tp.HCM

2.2 Nộp học phí và lệ phí:

2.2.1 Mức thu học phí và lệ phí:

–  Sinh viên được nhận học bổng tuyển sinh – toàn phần

Các khoản tạm thu đầu năm: 3.000.000 vnđ (Ba triệu đồng )

Sinh viên được nhận học bổng tuyển sinh khác

Các khoản tạm thu đầu năm: 20.000.000 vnđ (Hai mươi triệu đồng)

–  Sinh viên không được nhận học bổng tuyển sinh:

Các khoản tạm thu đầu năm: 35.000.000 vnđ (Ba mươi lăm triệu đồng)

Bao gồm:

+ Học phí tạm thu năm học thứ I;

+ Giáo trình;

+ Thẻ sinh viên;

+ Phí tham gia chương trình về nguồn;

+ Phí bảo hiểm y tế;

+ Phí bảo hiểm tai nạn:

.  4 năm đối với sinh viên học chương trình do trường Đại học Quốc tế cấp bằng và chương trình liên kết với ĐH West of England (Quản Trị Kinh Doanh (4+0));

.  2 năm đối với sinh viên các chương trình liên kết.

2.2.2 Cách nộp học phí và lệ phí:

Nộp tiền mặt tại Trường hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Nhà trường qua ngân hàng:

Nộp qua ngân hàng:

Thông tin như sau:

– Tên đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Quốc tế.

– Số tài khoản: 3141 00000 35267

– Tại ngân hàng: BIDV Chi nhánh Đông Sài gòn TP.HCM

– Nội dung ghi: họ tên, số báo danh. Nộp phí tạm thu  năm học 2019   – 2020

Ví dụ: Nguyễn Văn A, SBD xxxx… Nộp phí tạm thu năm học 2019–2020

Mọi chi tiết hoặc cần biết thêm thông tin liên quan học phí, kính đề nghị Quý phụ huynh và sinh viên liên hệ phòng Kế hoạch Tài chính  – số điện thoại: (028) 37244270 – 3420 hoặc 3837, hoặc email: khtc@hcmiu.edu.vn để được hỗ trợ thêm.

Nộp trực tiếp:

Địa điểm: tại phòng nộp hồ sơ đăng ký nhập học, A2.608.